0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Giới thiệu về dịch thuật Hà Nội MIDtrans

Dịch thuật Hà Nội MIDtrans là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp. Được thành lập từ những ngày Việt Nam bắt đầu hội nhập quốc tế và sự bùng nỗ về nhu cầu dịch thuật, dịch thuật Hà Nội MIDtrans được đánh giá là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ 35 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 5.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao.

dich-thuat-ha-noi-midtrans

Các dự án đã triển khai của dịch thuật Hà Nội MIDtrans đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch đặc biệt đối với dịch hồ sơ thầu , dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ chuyên sâu. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi.

Dịch thuật Hà Nội MIDtrans áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng  hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 30 ngôn ngữ quốc tế thông dụng và 100 chuyên ngành  chuyên sâu tiếng Anh, Đức, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái, Campuchia, Myanmar, indonesia và nhiều loại ngôn ngữ hiếm khác theo nhu cầu của khách hàng

Qua quá trình phát triển,  chúng tôi có văn phòng dịch thuật tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần thơ.. và các trung tâm dịch thuật trên toàn quốc qua đó quý khách có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Luôn tâm huyết lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh, công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans luôn nỗ lực hết sức với mong muốn được góp một phần vào sự thành công của khách hàng. 

Hãy liên hệ với Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Midtrans để được phục vụ một cách tốt nhất

Liên hệ công ty Dịch thuật Hà Nội MIDtrans

Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438 

Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội