0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội

Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans nhận dịch thuật và dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành chuyên sâu có độ khó cao như: Tài liệu kỹ thuật, hồ sơ thầu và đấu thầu, hồ sơ giám định, đánh giá tác động môi trường, chuyên đề nghiên cứu, luận văn thạc sỹ… VV. Đội ngũ dịch thuật có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên chuyên ngành chuyên sâu chắc, bản dịch có chất lượng và độ chính xác cao, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. 

dich-thuat-chuyen-nganh

Tài liệu chuyên ngành là tài liệu phân tích chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể nào đó. Ngoài các thông tin khái quát về lĩnh vực, các tài liệu này thường đi sâu phân tích các khía cạnh chi tiết để làm rỏ vấn đề cần được chứng minh, giảng giải, trên cơ sở đó đưa ra kết luận hoặc đề xuất để vấn đề được khai thác sâu hơn khi có đầy đủ cơ sở chứng minh cho vấn đề, luận điểm. 

Đối với việc chuyển đổi ngôn từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác của tài liệu chuyên ngành hay còn gọi là Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội, biên dịch viên ngoài kiến thức ngôn ngữ ra bạn còn phải có khả năng nhất định về hiểu biết chuyên ngành cụ thể nhất định. 

Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội: Đúng người, đúng việc là chìa khóa then chốt

Việc lựa chọn biên dịch viên để Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội cũng không hề đơn giản bởi vì mỗi biên dịch viên thường chỉ có thế mạnh và chỉ thực sự là chuyên gia trong một hoặc một vài chuyên ngành nhất định như: Hành chính – Pháp lý, Tài liệu kinh tế, tài liệu kỹ thuật, tài liệu sinh học, tài liệu xây dựng, tài liệu giám định bảo hiểm, công nghệ thực phẩm, thủy điện – thủy văn…vv. Bản thân biên dịch viên Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội kinh tế chỉ có thể làm tốt nhất khi họ được giao đúng sở trường về chuyên ngành kinh tế. Ngược lại khi Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội Sinh học thì gần như không thể dịch một cách chính xác được. Mấu chốt của vấn đề nằm ở các thuật ngữ chuyên ngành mà chỉ có những biên dịch viên đã được trải nghiệm và học hỏi chuyên môn mới có thể thực hiện việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành một cách chính xác về ngữ và nghĩa của tài liệu. Đúng người, đúng việc là yếu tố cực kỳ quan để có thể tạo ra một sản phẩm dịch thuật hoàn hảo.

Ngôn ngữ dịch thuật cũng là một rào cản không hề nhỏ khi Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội. Có những biên dịch viên có trình độ tiếng Anh chuyên ngành cơ khí rất tốt nhưng họ lại không thể dịch tài liệu chuyên ngành được vì ngôn ngữ nguồn là ngôn ngữ tiếng Pháp. Lại có trường hợp dịch combo nhiều ngôn ngữ (VD: từ tiếng Anh sang tiếng Hàn)quá trình Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội trải qua 2 bước: dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, sau đó lại từ tiếng Việt dịch sang tiếng Hàn, trong trường hợp này cả người dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và người dịch từ tiếng Việt Sang tiếng Hàn đều ngoài việc phải có chuyên môn về chuyên ngành đó còn cần phải phối hợp với nhau để có thể chuyển tải ngôn ngữ làm sao cho ngôn ngữ đích có ý nghĩa sát với tài liệu gốc nhất. 

Vì sao nên lựa chọn dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại Hà Nội của chúng tôi

Tại Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans, để đảm bảo chất lượng trong quá trình Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội, Ngay từ khi nhận được yêu cầu dịch thuật của Khách hàng, chúng tôi cũng đã  tiến hành phân loại cụ thể các chuyên ngành cũng như ngôn ngữ dịch. Tương ứng với từng loại tài liệu chuyên ngành, chúng tôi sắp xếp những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất cho từng dự án. Các biên dịch viên của chúng tôi đều có vốn hiểu biết phong phú và luôn chú trọng trau dồi thêm kiến thức, cập nhật đầy đủ tin tức chuyên ngành mới nhất. Trong quá trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành, Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với Khách hàng để xác minh lại các thông tin, thuật ngữ chuyên ngành nhằm đảm bảo hiểu được một cách cặn kẻ, chi tiết trước khi tiến hành chuyển ngữ. Các thuật ngữ chuyên ngành cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài đều được tối ưu một cách tối đa. Khi tài liệu được hoàn thành sơ bộ, Tài liệu sẽ tiếp tục được kiểm định bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

Sau hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans tự hào với 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp và lấy đó làm thước đo thành công cho các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng với các hợp đồng cho các đối tác lớn như Công ty Samsung Việt nam, ABBOTT, Tập đoàn thép Miền Nam, Dược phẩm Alembic, WB, JICA, các Tổ chức, cơ quan của chính phủ như Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ Khoa học và công nghệ, Sở xây dựng, sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc với hơn 10 chi nhánh phục vụ khách hàng bao gồm: VP dịch thuật Hà Nội, VP dịch thuật Nghệ An, VP dịch thuật tại Quảng Bình , VP dịch thuật Huế, VP dịch thuật tại Đà Nẵng, VP dịch thuật tại Bình Dương, VP dịch thuật tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng bằng dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội chính xác tuyệt đối của chúng tôi.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội
Dịch thuật Hà Nội | Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438